Giới thiệu - cokhiquanhanh.com

logo-fn

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

 

VỀ CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUÂN HẠNH

 

 

 

Được thành lập từ năm 2004 đến nay, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Quân Hạnh đã và đang vững vàng khẳng định uy tín, chất lượng và vị trí của mình trong lĩnh vực Cơ khí – Xây dựng.

 

Với kinh nghiệm 20 năm hoạt động và phát triển, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dây chuyền máy móc hiện đại, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để đáp ứng nhu cầu phong phú nhưng cũng khắt khe của Quý khách hàng, nhất là đối với sản phẩm Cơ khí & Nhôm Kính.

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín thi công các công trình dân dụng và công nghiệp, cung cấp các sản phẩm Cơ khí & Nhôm Kính hoàn thiện và chất lượng cao, đảm bảo từ nguyên vật liệu đầu vào cao cấp đạt chuẩn, cho đến khâu sản xuất, vận chuyển và lắp đặt tại công trình của Quý khách hàng. Tại mọi công đoạn, vật liệu và sản phẩm của chúng tôi luôn luôn được kiểm tra và kiểm định nghiêm ngặt để có thể bảo đảm không chỉ về chất lượng và an toàn kỹ thuật mà còn về tính thẩm mỹ.

 

Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Quân Hạnh sẽ là người đồng hành tin cậy cùng Quý khách hàng trong mọi công trình.

QH1-min
gt

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ

 

Được thành lập từ năm 2004 đến nay, Công ty TNHH Xây dựng – Thương mại Quân Hạnh đã và đang vững vàng khẳng định uy tín, chất lượng và vị trí của mình trong lĩnh vực Cơ khí – Xây dựng, trong đó có Nhôm Kính là lĩnh vực mũi nhọn.

 

Với kinh nghiệm 15 năm hoạt động và phát triển, đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, dây chuyền máy móc hiện đại, Công ty luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để đáp ứng nhu cầu phong phú nhưng cũng khắt khe của các Quý khách hàng, nhất là đối với sản phẩm Nhôm Kính.

 

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm Nhôm Kính hoàn thiện và chất lượng cao, đảm bảo từ nguyên vật liệu đầu vào cao cấp đạt chuẩn quốc tế, cho đến khâu sản xuất và vận chuyển để lắp đặt tại công trình của Quý khách hàng. Tại mọi công đoạn, vật liệu và sản phẩm Nhôm Kính của chúng tôi luôn luôn được kiểm tra và kiểm định nghiêm ngặt để có thể bảo đảm không chỉ về chất lượng và sự an toàn kỹ thuật mà còn về tính thẩm mỹ.

 

Chúng tôi sẽ là người đồng hành tin cậy cùng các Quý khách hàng trong mọi công trình.

Linh vuc
QH Core values

CTY TNHH XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI QUÂN HẠNH

Trụ sở : 82/2 Nguyễn Hồng Đào, P. 14, Q. Tân Bình, TP.HCM
Văn phòng Giao dịch :  589 Lê Trọng Tấn, P. Bình Hưng Hoà, Q. Bình Tân, TP.HCM
Hotline : 0932 160391   -   089 808 3758

Facebook

Bản đồ

© Quân Hạnh 2024